QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Các cá nhân, tổ chức (khách hàng) có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website, Máy chủ riêng,… đều có quyền đăng ký sử dụng dịch vụ. Khách hàng tự chịu trách nhiệm về nội dung được lưu trữ trên máy chủ của Themeweb. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin cá nhân một cách chính xác và cập nhật thường xuyên, để thuận tiện cho chúng tôi có thể liên hệ một cách nhanh nhất khi cần.

Messenger 0834566992

KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý

Thông Tin Mật Khẩu

Khách hàng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Thông Tin Cá Nhân

Khách hàng phải cung cấp thông tin liên hệ đầy đủ và chính xác gồm có họ tên, địa chỉ, email, điện thoại. Trong trường hợp cần thiết (theo quy định của pháp luật ), khách hàng phải cung cấp các giấy tờ có liên quan theo yêu cầu của Codeaz (bản sao chứng minh thư nhân dân, giấy phép kinh doanh hoặc các văn bản khác).

Nội Dung Phản Ánh

Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ phải cam kết phản ánh trung thực về chất lượng dịch vụ trên mọi phương tiện truyền thông, website, diễn đàn… Mọi phản ánh đều phải có chứng xác thực. Chúng tôi có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu phát hiện nội dung phản ánh không xác thực, bôi nhọ làm ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của nhà cung cấp.

Quy Định Tài Nguyên

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Web Hosting không giới hạn băng thông nhằm mục đích tạo điều kiện cho các website đã phát triển, đang phát triển có nhu cầu băng thông lớn .Nhưng không giới hạn ở đây không có nghĩa là lãng phí,chiếm dụng tài nguyên hệ thống vào việc leech nhạc, share hình ảnh, dữ liệu cho cộng đồng…Và phải tuân thủ theo đúng các quy định sử dụng của chúng tôi.

An Toàn Dữ Liệu

Trong khi chúng tôi dùng các biện pháp có thể và nỗ lực nhằm bảo đảm sự toàn vẹn dữ liệu và an toàn cho server, chúng tôi không đảm bảo trong trường hợp server bị phá hoại từ những người dùng bất hợp pháp hay các hacker cũng như lỗi phần cứng do nhà sản xuất và cũng không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp mất mát dữ liệu

Quyền thay đổi Chính sách Bảo mật này

Xin lưu ý rằng Chính sách Bảo mật này có thể thay đổi theo thời gian. Themeweb sẽ không giảm quyền của bạn theo Chính sách Bảo mật này mà không có sự đồng ý rõ ràng của bạn. Themeweb sẽ đăng bất kỳ thay đổi Chính sách Bảo mật nào trên trang này và, nếu những thay đổi này quan trọng, chúng tôi sẽ cung cấp thông báo nổi bật hơn (bao gồm, đối với một số dịch vụ nhất định, thông báo bằng email về các thay đổi của Chính sách Bảo mật).